Giới thiệu về Vin Coner

Hiện nay, VinConer là đơn vị cung cấp ván ép phủ phim thuộc nhóm nhà máy SỐ MỘT tại Việt Nam, chúng tôi đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ván ép Phủ Phim, sản xuất ván ép Plywood cao cấp ứng dụng trong nội thất…

 

Với công suất nhà máy trên 1 triệu tấm/năm (tương đương năm 2020 đạt công suất trung bình khoảng 4000 tấm/ngày), cùng hệ thống kho & và Đại lý tại Miền Bắc, Trung, Nam, VinConer đã đạt tới khả năng cung ứng HOÀN HẢO nhất, đảm bảo cung cấp với số lượng lớn, đáp ứng nhanh trong vòng không quá 24h đối với các đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

 

VinConer đã luôn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, con người, máy móc thiết bị công nghệ nhằm khẳng định vị thế CHẤT LƯỢNG dẫn đầu ngành “ván ép phủ phim chất lượng cao & và ván ép nội thất cao cấp”. Trên cơ sở đó, Vinconer đã luôn nhận được sự đồng hành và tin dùng của các nhà thầu như Coteccons Group, Hòa BìnhGroup, UDIC Group,  Ecoba, Newtecons, Tổng Binh Đoàn Thành An, Visicon, Phục Hưng, các nhà thầu xây dựng uy tín khác,..

 

Với thị trường thế giới, VinConer đã khẳng định vị thế của mình trong 10 năm qua, đặc biệt như các thị trường có yêu cầu khó tính, đòi hỏi khắt khe các chứng chỉ như nồng độ phát thải formaldehyde, FSC, Crab,… Năm 2019 nhà máy của VinConer đã xuất khẩu đạt ngưỡng 150 cont/tháng, và cuối năm 2020 mục tiêu tăng trưởng của nhà máy đạt 200 cont/tháng tại các thị trường chủ lực Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Ấn Độ,.. và đang phát triển như Đông Nam Á, Châu Phi…

 

Duy trì và phát triển bền vững những thành tựu chúng tôi đã đạt được! Chúng tôi luôn cam kết thực hiện cung cấp sản phẩm của VINCONER phải đảm bảo ba (03) yêu tố: “KHỎE-BỀN-ĐẸP”. Cùng với tôn chỉ hành động “ Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Vinconer”, Chúng tôi sẽ luôn luôn không ngừng tiếp thu, cải tiến và sáng tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Chiến lược

 • Trở thành nhà phân phối ván Coffa phủ phim hàng đầu Việt Nam
 • Chất lượng vượt trội, giải pháp tài chính, mang lại sự an tâm cho khách hàng

Thế mạnh vượt trội

 • Khả năng cung ứng với số lượng lớn trong thời gian ngắn
 • Cung cấp phạm vi rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

Sản lượng ván coffa phủ phim cung cấp ra thị trường đạt từ 6,500 – 8,000 Tấm/Ngày(tối thiểu 400 m3/ngày).

 • Nhà máy 1: Sản xuất ván ép phủ phim

  Địa điểm: TP Bắc giang

  Nhà máy 2: Sản xuất Plywood ứng dụng trong nội thất

  Địa điểm: Tỉnh Yên Bái

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0982 909 199

Liên hệ đặt hàng